Tủ thờ gỗ Gụ đẹp - Mẫu A01

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng

Mẫu tủ thờ hiện đại

Tủ thờ chữ A có hình thái tổng thể là hiện đại, nên dễ dàng sử dụng trong các công trình nội thất phong cách hiện đại, với cảm giác gần gũi và thân thiện.

Giới thiệu - Bàn thờ, tủ thờ Đồ Gỗ Kiến Trúc

Dựa trên nghiên cứu sâu sắc về bàn thờ và không gian thờ cúng, Đồ Gỗ Kiến Trúc đã thiết kế, sản xuất các sản phẩm bàn thờ, tủ thờ từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian thờ cúng hiện đại tôn nghiêm nhất.

Các mẫu sản phẩm bàn thờ, tủ thờ được thiết kế luôn đem đến sự khác biệt, tinh tế, kết hợp kiểu dáng vừa truyền thống, vừa hiện đại. Tiêu chí để thiết kế sản xuất một bàn thờ đẹp phong cách hiện đại là lựa chọn ít hoa văn để tạo điểm nhấn, đơn giản hóa nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông. Hoa văn được lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình an hay cuộc sống hạnh phúc.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất bằng gỗ Gụ, gỗ Hương với đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao, bằng phương pháp truyền thống, hoàn thiện véc ni đem đến những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện nhất tới khách hàng.

Mô tả sản phẩm - Tủ thờ gỗ gụ chữ A - Mẫu A01

Bàn thờ cõ gụ chung cư hiện đại

ban thờ tủ thờ chung cư đẹp

Mẫu tủ tờ bàn thờ hiện đại

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 72D Phương Liệt – Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom SG: Số 24 đường 46 - KDC An Phú Hưng - P.Tân Phong - Q.7 - TP.HCM

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com;

http://www.dogokientruc.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây