Tranh Mandala Ma-10

Thương hiệu: Không Gian Thiền Việt   |   Tình trạng: Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Từ Mandala xuất phát từ chữ gốc “manda” có nghĩa là “tinh túy” và hậu tố “la” được thêm vào sau này, nghĩa là “chứa đựng”. Do đó, Mandala được giải thích rõ ràng là chứa đựng sự tinh túy. Hình ảnh Mandala biểu trưng cho thân và tâm của đức Phật.

Trong đạo Phật, mục đích của Mandala là chấm dứt sự đau khổ của con người để thành tựu giác ngộ, để đạt được chính kiến về Thực Tại. Mandala là phương tiện để khám phá ra phẩm chất siêu việt thông qua sự chứng ngộ Mandala nơi tự tâm của mỗi người. Tranh Mandala là tranh vẽ về tất cả các vị Phật, Bồ tát, La Hán: vòng ngoài cùng là các vị La Hán, rồi Bồ tát, và vòng trong cùng là vẽ về đức Phật, chính giữa trung tâm là Tam Thế Phật.

Tranh Mandala có những tác dụng tuyệt vời: 

+ Cải thiện môi trường nhiều âm khí, tà khí bởi sẽ hạn chế được các vong trú ngụ trong nhà, vì sự mến phục với đức Phật và các Tiên Thần trong tranh.

+ Trợ giúp thăng tiến cho người lãnh đạo: tranh treo trong phòng làm việc giúp tăng thêm uy lực, nâng cao sức khỏe và trí lực để có những quyết định sáng suốt

+ Hạn chế tác hại của các trường năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, điều hòa, điện thoại di động...

Treo tranh Mandala trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ gia tăng tài lộc, thịnh vượng và sự tăng trưởng bền vững

Tranh được khắc họa, sáng tạo họa tiết trên chất liệu xuyên sáng – được thiết kế và ứng dụng kết hợp với ánh sáng - tạo nên một không gian lý tưởng cho không gian tâm linh và nội thất phong cách thiền.

>>> Tìm hiểu thêm: http://www.dogokientruc.vn/cach-chon-tranh-treo-phong-tho-dep-de-hut-tai-loc/a1395004.html

Để tìm hiểu và trải nghiệm thêm sản phẩm – hoặc tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 09042 66658


PHÒNG MẪU TẠI SHOWROOM
Showroom HN: số 72D phố Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội.
Showroom SG: số 24 đường 46 KDC An Phú Hưng - P.Tân Phong - Q7 - TP HCM

KHÔNG GIAN THIỀN VIỆT – ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHONG CÁCH THIỀN

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây