Đang cập nhật bài viết

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Quách Văn Nam
15, December, Năm 2020

Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà của mình, ĐỒ GỖ KIẾN TRÚC biên soạn những điểm bạn cần chú ý,  một số nguyên tắc chính như sau để có một ngôi nhà và  không gian nội thất phong cách hiện đại như ý như sau:

  1. Tạo sự hợp lý về công năng, không gian được thiết kế hợp lý, tiện nghi đơn giản nhất có thể.
  2. Ít đồ đạc trong phòng
  3. Các thành phần kiến trúc cơ bản phải đáp ứng yêu cầu đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo ra các đường nét đơn giản, ít hoa văn.
  4.  Màu sắc trung lập, một màu nền trung lập làm chủ đạo, thêm ít mảng màu làm điểm nhấn. Màu sáng, trăng được sử dụng nhiều.
  5. Chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng nền thường sử dụng ánh sáng gián tiếp, chiếu sáng trang trí hoặc chiếu sáng làm nổi bật trang trí.
  6.  Tối ưu hóa công năng các đồ đạc trong phòng, tối ưu hóa công năng và biểu cảm trong chất liệu,  vật liệu sử dụng.

Hãy cùng ĐỒ GỖ KIẾN TRÚC biên tập những mẫu thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đẹp và hiện đại hy vọng rằng sẽ truyền cảm hứng cho bạn và các ý tưởng để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phòng khách nhà bạn nhữ những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Những mẫu thiết kế hiện đại mang đến không gian sống hoàn hảo, đẹp tinh tế, tiện nghi trong từng sản phẩm, mang đến những không gian theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng phù hợp với các điều kiện và không gian sống cho các gia đình.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách này sẽ khơi dậy và các ý tưởng mới cho một không gian mới. Mẫu thiết kế này sẽ như một gợi ý để sáng tạo nội thất phòng khách một cách tốt nhất.

đồ gỗ nội thất phòng khách gỗ tự nhiên hiện đại

đồ gỗ nội thất phòng khách hiện đại

đồ gỗ nội thát phòng khách đẹp hiện đại

đồ gỗ nội thát phòng ngủ đẹp hiện đại

đồ gỗ nội thát phòng ngủ đẹp hiện đại

đồ gỗ nội thát phòng ngủ đẹp hiện đại

đồ gỗ nội thát phòng ăn đẹp hiện đại

đồ gỗ nội thát phòng bếp đẹp hiện đại

 

 

 

Với những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, các bạn có thể tự do sáng tạo trên từng sản phẩm. Dựa vào nhu cầu, sở thích để đưa những ý tưởng của mình vào trong thiết kế và cho ra đời những sản phẩm thật đặc biệt.