Đang cập nhật bài viết

Nội thất theo phong cách hiện đại

Nội thất theo phong cách hiện đại

Quách Văn Nam
15, December, Năm 2020

 

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều kiến trúc nhà khác nhau, từ cố kính đến hiện đại. Đồ nội thất là một trong những yếu tố rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà được thiết kế theo phong các hiện đại thì nên chọn đồ nội thất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Màu sắc trong thiết kế hiện đại        

Đồ nội thất hiện đại thường sử dụng những màu sắc trung tính làm màu chủ đạo, tiêu biểu là màu trắng, đen, be, nâu nhạt…

Ngoài ra, nếu bạn muốn có sự phá cách cho ngôi nhà của mình bằng những gam màu nổi bật như cam, đỏ, xanh hay gam màu dịu dàng như hồng phấn… trong các loại đồ nội thất phong cách hiện đại, chỉ cần khéo léo kết hợp, bạn sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ nằm ngoài sức tưởng tượng.

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn màu sắc cho nội thất đó là gam màu đó phải hài hòa với tổng quan cả căn phòng và phù hợp đặc thù của từng không gian khác nhau.

Cách lựa chọn đồ nội thất hiện đại

Nếu bạn muốn hướng ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại, thể hiện đúng tính cách phóng khoáng và nét cá tính thì nên lựa chọn các loại đồ nội thất hiện đại với kiểu dáng đơn giản, thanh thoát, màu sắc nên có sự tương phản mạnh.

 

Còn nếu bạn là một người khá trầm lặng nhưng lại “nổi loạn ngầm” thì việc sử dụng các đồ nội thất hiện đại với màu sắc trung tính và điểm xuyết một vài đồ đạc màu sắc mạnh sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.

 

Đồ nội thất hiện đại tập trung vào tính tiện dụng và đem lại cho bạn cũng như ngôi nhà của bạn sự tinh tế, trẻ trung, thoáng đãng. http://www.dogokientruc.vn/ hơn 10 năm qua đã mang đến cho khách hàng những loại đồ dùng nội thất với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Chính sự tin tưởng của khách hàng trong 10 năm qua đã giúp cho thương hiệu của chúng tôi ngày càng có vị trí nhất định trên thị trường. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất.