Đang cập nhật bài viết

Bàn thờ chung cư hiện đại Tòa nhà N04 - Nhà anh Bình

Bàn thờ chung cư hiện đại Tòa nhà N04 - Nhà anh Bình

Quách Văn Nam
15, December, Năm 2020

Bàn thờ gỗ hiện đại là lựa chọn hàng đầu của các gia đình sống tại chung cư ngày nay. Những mẫu bàn thờ gỗ gụ hiện đại rất được ưa chuộng bởi sự phù hợp với diện tích và phong cách thiết kế nội thất của các nhà chung cư, với cuộc sống hiện đại. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng, gần gũi ấm áp theo theo văn hóa tâm linh người Việt.

ĐỒ GỖ KIẾN TRÚC xin được giới thiệu sản phẩm tủ thờ gỗ gụ đẹp, hiện đại được chúng tôi triển khai từ thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện Tòa nhà N04, đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội:

Tủ thờ chung cư phong cách hiện đại

Hình ảnh bàn thờ được hoàn thiện lắp đặt

Thiết kế sản xuất bàn thờ cho nhà chung cư 

- Mẫu thiêt kế bàn thờ: Các sản phẩm bàn thờ treo, bàn thờ tủ thờ của Đồ gỗ Kiến trúc được thiết kế để tạo điểm nhấn với hoa văn được lựa chọn lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình anh hay cuộc sống hạnh phúc của chúng ta. Sự cân đối giữa tỷ lệ kích thước và hoa văn tạo nên sự hài hòa.

- Vật liệu sản xuất: Bàn thờ đẹp được sản xuất bằng chất liệu 100% là gỗ Gụ Được đánh vecni hoàn thiện. Đường nét được tối giản và mạnh mẽ tạo được một hiệu quả chắc chắn cho thiết kế. Tuy nhiên, những đường nét hoa văn Á đông đặc trưng vẫn được đưa vào một cách tinh tế.

Hình ảnh bàn thờ - tủ thờ mộc đang sản xuất, hoàn thiện

Phong cách tao nhã, tinh tế, kết hợp kiểu dáng vừa truyền thống vừa hiện đại. Kết hợp tinh tế giữa gỗ truyền thống và chất liệu với thiết kế đơn giản mộc mạc sang trọng và tinh tế phù hợp với phong cách của từng gia chủ.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Trụ sở: Số 72D Phương Liệt –Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0904266658

Email: dogokientruc.info@gmail.com

Website: http://www.dogokientruc.com; http://www.dogokientruc.vn